Cung cấp cafe rang xay nguyên chất pha máy, pha phin ở Dĩ An - Bình Dương

Ngày nay uống cafe rang xay nguyên chất đang dang là xu thế ở thị trường Việt Nam hiện nay. Số lượng người ưa thích cafe rang xay nguyên chất, cafe sạch ngày càng nhiều. Để tìm được một địa chỉ để cung cấp cafe rang xay nguyên chất tại Dĩ An - Bình Dương uy tín và chất lượng không phải là một điều dễ dàng với các khách hàng và chủ quán kinh doanh cafe.

   Cafe Robusta Đắk Lắk: Bấm mua tại đây

cafe rang xay Dĩ An, cafe nguyên chất Dĩ An, cafe pha phin Dĩ An, cafe pha máy Dĩ An, cafe mang đi Dĩ An, cafe rang xay Bình Dương, cafe take away

Tại Dĩ An - Bình Dương, E-pokafe đang dần trở thành một thương hiệu quen thuộc cho những ai ưa thích thưởng thức dòng cafe rang xay nguyên chất, cafe sạch. E-pokafe là thương hiệu cafe với mong muốn mang tới cho những người yêu thích cafe một văn hóa thưởng thức cafe lành mạnh, chất lượng và đảm bảo sức khỏe.

            Hiện nay nhiều khách hàng có sở thích đi tới các quán cafe để vừa nhâm nhi tách cafe thơm lừng lại vừa có không gian thoải mái để làm việc hay đơn giản hơn là đọc sách, nghe nhạc. Thế nhưng cũng chính bởi sự phát triển ngày càng nhanh của thị trường này mà đã có rất nhiều những “ly hoá chất đen” được ra đời bởi nạn cafe bẩn. Đó chính là lý do khiến nhiều người muốn tìm tới cho mình một thương hiệu cafe rang xay nguyên chất 100%, cafe sạch thơm ngon đúng điệu.

             Chính động lực đó đã thúc đẩy chúng tôi muốn góp một phần sức lực của mình để xây dựng lên một văn hoá uống cafe lành mạnh với những ly cafe sạch được rang xay nguyên chất từ những hạt cafe được chọn lựa của vùng đất Tây Nguyên. Với định hướng tầm nhìn sẽ trở thành một công ty chuyên sản xuất cafe rang xay nguyên chất hàng đầu của cả nước theo định hướng “farm to cup”. Hãy cùng chúng tôi viết nên lịch sử xây dựng cũng như đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng lên văn hóa thưởng thức cafe rang xay nguyên chất sạch tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Cafe Robusta Đắk Lắk Blend Arabica: Bấm mua tại đây 

cafe rang xay Dĩ An, cafe nguyên chất Dĩ An, cafe pha phin Dĩ An, cafe pha máy Dĩ An, cafe mang đi Dĩ An, cafe rang xay Bình Dương, cafe take away

Cafe là một loại trái cây nên việc giữ nguyên được hương vị nguyên bản nhất trên mỗi tách cafe là điều cần thiết để giúp người uống được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với loại cafe rang xay nguyên chất, tốt nhất bạn nên sử dụng chúng trong vòng 1 đến 2 tháng sau khi được rang để có thể thưởng thức trọn vẹn mùi vị tròn trịa nhất của cafe.

Có rất nhiều người ưa thích cafe nhưng có người thích cafe với một chút sữa đặc hoặc sữa tươi nhưng cũng có người chỉ thích uống cafe đen nguyên chất. Và với mỗi cách uống, bạn cũng cần chú ý tới loại hạt cafe để sử dụng, giúp cho ly cafe của bạn thơm ngon nhất.

Nếu bạn muốn uống cafe sữa thì bạn nên chọn loại cafe nguyên chất được phối trộn nhiều loại hạt khác nhau. Nhưng nếu gu của bạn là cafe đen nóng hay đen đá thì hãy chọn loại cafe rang xay với 1 loại hạt duy nhất để giữ được nguyên bản vị của cafe.

Cafe Robusta Honey Blend Arabica: Bấm mua tại đây

cafe rang xay Dĩ An, cafe nguyên chất Dĩ An, cafe pha phin Dĩ An, cafe pha máy Dĩ An, cafe mang đi Dĩ An, cafe rang xay Bình Dương, cafe take away

Với văn hoá Việt Nam, cafe phin có lẽ được ưa chuộng hơn nhiều so với loại cafe máy được làm theo phong cách phương Tây. Vì vậy mà việc lựa chọn cafe rang xay nguyên chất 100% sẽ giúp người thưởng thức có thể đắm chìm vào hương vị đậm đà của những ly cafe phin chính hiệu. Không những vậy, với thói quen của nhiều người Việt Nam là luôn cần có một cốc cafe phin cho cả 1 ngày dài tỉnh táo thì việc lựa chọn cafe sạch là điều cần thiết để giúp sức khoẻ của bạn được cải thiện.

Như nhiều người cũng biết, cafein không những không có hại mà còn có những tác dụng tuyệt vời cho cơ thể nếu như sử dụng với liều lượng phù hợp. Đó chính là lý do vì sao E-pokafe muốn mang tới cho những người yêu thích thức uống đậm đà này những ly cafe rang xay nguyên chất nhất, sạch nhất, chất lượng nhất.

Cafe Robusta Honey: Bấm mua tại đây

cafe rang xay Dĩ An, cafe nguyên chất Dĩ An, cafe pha phin Dĩ An, cafe pha máy Dĩ An, cafe mang đi Dĩ An, cafe rang xay Bình Dương, cafe take away

Tại E-pokafe, chúng tôi chuyên cung cấp các loại cafe rang xay nguyên chất 100%, cafe sạch, cafe rang xay chuẩn gu cho pha máy, pha phin cho nhiều khách hàng và quán cafe ở tại tất cả các phường ở Tp. Dĩ An - Bình Dương như: phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phương Đông Hoà, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp...Có thể bạn cũng quan tâm:Đăng nhận xét

Tin liên quan